Tìm hiểu về rèm cuốn cho văn phòng

Có nhiều người muốn lắp rèm cuốn văn phòng để cản nắng và để trang trí cho căn phòng, nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào? Và dưới đây là một ít thông tin hữu ích mà remcuaviet.vn muốn gửi tới các bạn.

>>Lựa chọn rèm cửa 1 cách chuẩn nhất

>>Hướng dẫn chọn rèm cửa sao cho hợp phong thủy

1. Khái niệm về rèm cuốn?
Rèm cuốn là sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, thường được dùng để lắp trong các cửa sổ, đặc biệt là các văn phòng trong các công ty hay tòa nhà cao ốc.

Tìm hiểu về rèm cuốn cho văn phòng
Cấu tạo của rèm cuốn bao gồm 1 tấm vải (đây là vải tổng hợp chuyên dụng) được gắn kết với ống cuốn (được gọi là trục). Nguyên lý hoạt động là: Vải được cuốn trong thanh trục, khi kéo xuống thì rèm sẽ bắt đầu tháo ra, khi kéo lên thì thanh trục quay và cuốn vải lại.
Hệ thông dây kéo là bằng bi nên người sử dụng dễ dàng điều khiển rèm mà không tốn quá nhiều sức lực.

2. Chất liệu của rèm cuốn
Hầu hết các rèm cuốn ngày nay được may từ sợi vải tổng hợp, vì thế nó có những tính năng nổi trội mà rèm vải không có được.

3. Tính năng của rèm cuốn
Do rèm được làm từ vải tổng hợp polyester nên rèm cuốn có khả năng cản nắng cao, không thấm nước, làm giảm một lượng lớn khói bụi, bẩn. Đây là những tác dụng dễ thấy nhất của rèm cuốn. Không những thế, rèm cuốn hay được dùng để trang trí cho căn phòng thêm hiện đại, sang trọng.

4. Kích thước rèm thông dụng
Tùy vào kích thước của các ô cửa sổ trong nhà mà ta lại chọn lựa kích thước rèm cửa sao cho thích hợp, dưới đây là một số kích cỡ mà bạn có thể tham khảo.
– Chiều cao tối đa là 3.0000mm
– Chiều rộng tối thiểu là 365 mm
– Chiều rộng tối đa là 3.000mm

Tìm hiểu về rèm cuốn cho văn phòng

Nếu cửa sổ nhà bạn không thích hợp với kích cỡ trên thì cũng đừng quá lo lắng, hãy nhấc máy lên và gọi cho rèm cửa việt để chúng tôi có thể tư vấn kích cỡ rèm cuốn thích hợp với từng ô cửa trong nhà của bạn.

5. Lắp đặt rèm cuốn văn phòng có khó không?
Lắp đặt rèm cuốn không hề khó nhưng để lắp rèm được đúng, khít và đẹp lại không hề dễ dàng. Bạn nên tìm đến các đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để được lắp đặt tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.