Rèm vải voan – sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng của bạn

Rèm vải voan có nhiều loại hoa văn, màu sắc phù hợp với từng sở thích và nhu cầu của từng khách hàng, đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian căn phòng của bạn. Những họa tiết nhỏ trên rèm cửa làm cho căn phòng sâu rộng hơn, còn hoa văn lớn in đậm tạo cảm giác ngược lại.

Bạn nên sử dụng rèm vải voan có màu sắc và họa tiết tương đồng nhau. Bên cạnh những họa tiết trên vải, bạn có thể trang trí thêm bằng việc đính những miếng vải chất liệu khác lên rèm.

Rèm Vải voan được khách hàng lựa chọn cho nhiều văn phòng khác nhau
Rèm Vải voan được khách hàng lựa chọn cho nhiều văn phòng khác nhau

Vải voan là loại vải mỏng, nhẹ và đặc biệt là có độ rũ rất phù hợp để làm rèm cửa trong trang trí, từ đó tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho căn phòng mà các loại vải khác không cho tác dụng tương tự như vậy.

Rèm vải voan tạo nên sự sang trọng và lịch lãm
Sang trọng, lịch sự với rèm vải voan

Rèm vải voan thường có khổ cao 2,8 m, làm bằng chất liệu 100% polyeste, có nhiều màu sắc và hoa tiết để lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của từng người. Nhưng đa số khách hàng thường chọn màu trắng hoặc kem, vì các màu đó nhẹ nhàng  và dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác hơn.

Rèm vải voan mang đến sự lãng mạn cho kiến trúc căn phòng của bạn.
Rèm vải voan mang đến sự lãng mạn cho kiến trúc căn phòng của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến kích thước của căn phòng đó. Nếu khung cửa rộng, có nhiều ánh sáng thì bạn nên chọn lại rèm vải voan màu tối, sẫm. Nếu căn phòng hẹp và ánh sáng không đủ, màu rèm sáng sẽ làm cho phòng sinh động hơn.

Xem thêm : Cách trang trí phòng đẹp với rèm vải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *