Một số mẫu rèm vải đẹp cho phòng khách trong tháng 3

Rèm cửa Việt xin giới thiệu với các bạn một số mẫu rèm vải cho phòng khách trong tháng 3 này. Là tháng cuối cùng của mùa xuân, khi mà những cơn gió se lạnh đang bớt đi thay vào đó là không khí ấm áp của mùa hè đang len lõi. Đây cũng chính là lúc bạn nên chuẩn bị cho mình những chiếc rèm cửa với màu tươi sáng. Để chuẩn bị xua đi cái nắng oi ả của ngày hè sắp đếp. Và Sau đây là một số mẩu rèm vải đẹp mà bạn nên chọn cho phòng khách của mình nhé.

Mẫu RV 20

rv20

Thiết kế mang phong cách hiện đại của Châu Âu. Chất liệu vải đến từ xứ sở kim chi, mang lại cho bạn một cảm giác thật thoáng đảng và mát mẽ. Vải rèm dày đủ để chia cắt không khi mát mẽ của nhà bạn với cái nóng oi ả của ngày hè.

Mẫu RV 03 

 

rèm vải 03
rèm vải 03

Mẫu rèm vải số 03 là loại rèm vải 2 lớp, thiết kế trang nhã và hiện đại. Với phông nền chính của rèm là màu xanh nhạt, và một lớp vải voan mỏng. Rèm vải số 03 làm cho căn phòng thêm màu sáng. Màu xanh của rất nỗi bật và khá phù hợp với nhiều màu sơn tường. Đây cũng là một màu có ý nghĩa khá đặc biệt. Rèm vải số 03 phù hợp với gia chủ có mạng thủy, thổ, mộc và kim.

Mẫu RV 04

rv04

Rèm vải 04 mang trong mình thiết kế đặc trưng của những chiếc rèm cửa của các lâu đài ở Châu Âu. Rèm vải này mang trong mình sự sang trọng và quí phái. Rèm thích hợp với những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu hoặc có thiết kế hiện đại.

Hiện tại thì Rèm cửa Việt còn có rất nhiều loại rèm vải khác, bạn cũng nên tham khảo một số mẫu rèm khác để có một sự lựa chọn ưng ý cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.