HIện nay có những loại rèm cửa nào?

Rèm cửa ngày xưa, đơn thuần chỉ là chắn nắng, ánh sáng. Nhưng còn hiện nay, để theo thị yếu của khách hàng, rèm cửa đã thay đối sao cho họ có thể lựa chọn được rèm cửa phù hợp với không gian của mình, phong thủy rồi mới đến chống nắng, cản nhiệt… Với bài viết này, remcuaviet.vn xin giới thiệu tới các bạn những mẫu rèm cửa tối ưu nhất và phù hợp với xu thế lựa chọn của khách hàng hiện nay.

 1. Rèm vải

Rèm vải mang nét rất đặc trưng đó là mềm mại, đủ màu sắc và trang trí đẹp. Với loại rèm vải này sẽ mang đến cho không gian của bạn sự ấm cúng và vượng khí trong nhà.

rv71

2. Rèm cuốn

Trong tất cả những mẫu loại rèm, thì rèm cuốn mang xu hướng gọn nhẹ hơn cả. Nó có thể giã ra để che hết diện tích cửa sổ của bạn nhưng cũng có thể cuộn lại gắn gọn một cách tối đa để trả lại không gian, tầm nhìn cho bạn. Đây là tính năng nổi trội nhất của rèm cuốn mà khách hàng rất thích và lựa chọn khi sử dụng.

HIện nay có những loại rèm cửa nào?

3. Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm sẽ là sự lựa  chọn cho các khu văn phòng công ty, các trụ sở vì tính chuyên nghiệp mà nó mang lại. Rèm sáo nhôm được làm từ những lá nhôm dát mỏng được lựa chọn để giúp không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, sáng tạo và cạnh tranh cao.

rèm sáo nhôm

4. Rèm lá dọc

Rèm lá dọc được thiết kế theo từng bản nhón từ 8 đến 12 cm, gắn kết với nhau tạo thành bộ rèm dùng để cản nắng và sánh sáng thuần túy mà có tính chất trang trí. Vì thế, rèm lá dọc được đặc thù riêng cho các văn phòng nơi có khung cửa lớn, nhà kình và khu trung tâm…

HIện nay có những loại rèm cửa nào?

5. Rèm roman

Rèm roman là một kiểu thiết kế mang theo phong cách châu âu với đặc trưng là nhự nhàng, ấm cúng nên phù hợp cho không gian trong ngôi nhà của bạn. Mặt khác, với sự thiết kế theo kiểu xếp tầng, nên được khách hàng lựa chọn nhiều cho không gian trong nhà hàng, khách sạn, quán cafe…

HIện nay có những loại rèm cửa nào?

 

6. Rèm gỗ

Rèm gỗ là một trong những loại rèm mà khách hàng hay băn khoăn không biết có nên chọn mua hay không. Vì rèm gỗ ngoài tính năng chắn sáng, chắn nắng thì rèm gỗ mang lại cho ngôi nhà sự phù hợp nhất định với nội thất trong nhà đặc biệt là nhà gỗ, sàn gỗ và trong nhà được dùng toàn bộ đồ gỗ. Màu sắc thiết kế sang trọng và thêm việc vệ sinh dễ dàng nên rèm gỗ đã chiếm chọn niền tin của khách hàng.

HIện nay có những loại rèm cửa nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.