Hiện đại và đẳng cấp với rèm vải mang phong cách Châu Âu

Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng tác dụng của những chiếc rèm cửa là để chắn bụi, chắn gió và để điều chỉnh ánh sáng trong nhà. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại ngày nay, rèm cửa còn là một vật trang trí nữa. Chọn rèm cửa đúng cách để trang trí thể hiện sự tinh tế, am hiểu và đẳng cấp của gia chủ. Và cũng làm cho ngôi nhà của bạn trông lộng lẫy và đầy phong cách.

rem-vai-phong-cach-chau-au

 

Đặc điểm của những chiếc rèm vải mang phong cách Châu Âu :

Màu Sắc : Thường thì những chiếc rèm vải này mang những gam màu tối hoặc màu trắng tinh khôi có in các hoa văn nỗi. Điều này mang đến cho những ngôi nhà hiện đại ngày nay một phong cách như những lâu đài cổ kính Châu Âu.

Độ Dày : Những chiếc rèm vải này khá dày. Chắc cũng có lẽ là do nhiệt độ ở Châu Âu khá thấp nên những chiếc rèm này cũng dùng để cản không khí lạnh từ bên ngoài cũng như giữ ấm cho ngôi nhà của bạn.

Có nhiều lớp : Điều này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng từ bên ngoài lọt vào nhà của mình một cách dễ dàng.

Đối với phòng khách bạn có thể chọn loại có thì gợi ý dành cho bạn là tấm rèm mang gam màu sáng, nhất là gam màu trắng tinh khôi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến người thiết kế rèm để có thêm những ý kiến tư vấn hữu ích hơn. Bên cạnh đó, cần luôn nhớ bạn đang lựa chọn rèm cửa cho phòng khách , vì thế không nên chọn các gam màu trầm hoặc họa tiết mang tính lạnh lẽo khiến không gian phòng khách trông ảm đạm, tiêu điều. Ngược lại những gam màu tươi trẻ, họa tiết vui nhộn luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong trường hợp này. Và để sử dụng theo mùa bạn cũng có thể lựa chọn các loại rèm cửa đẹp nhiều lớp, có thể linh hoạt thay đổi và điều chỉnh ánh sáng trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.