Chọn rèm văn phòng sang trọng và đẹp với giá chỉ từ 200K

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại rèm cửa khác nhau. Để chọn cho văn phòng làm việc của bạn một chiếc rèm cửa giá rẻ với tính năng chống sáng, chống nắng tốt là điều không hề dễ dàng. Dưới đây remkhanhhhuyen.com sẽ giới thiệu đến bạn những bộ rèm cửa đẹp với giá thành chỉ từ 200k.

>> Lãng mạn với rèm roman cho mùa hè thêm mát dịu 
>> Lựa chọn rèm vải voan cho phòng ngủ đầy lãng mạn

1. Rèm sáo nhôm ( 190 – 230K)

Rèm sáo nhôm là loại mành sáo ngang được làm bằng những lá nhôm rộng 2.5cm-3.0cm. Rèm sáo nhôm được thiết kế rất đơn giản, có thể điều chỉnh ánh sáng tùy thích theo ý muốn. Bạn có thể xoay lật lên xuống 180 độ, thả xuống thấp hay kéo lên ở nhiều độ cao để chắn ánh sáng phù hợp cho văn phòng.

Chọn rèm văn phòng sang trọng và đẹp với giá chỉ từ 200K

Tuy với nhiều tính năng như thế nhưng giá thành của rèm sáo nhôm lại vô cùng rẻ, dao động khoảng 190.000đ – 230.000đ/m2. Vì vậy bạn có thể yên tâm chọn lựa cho mình những chiếc rèm cửa với giá thành rẻ mà vẫn mang đến cho không gian văn phòng làm việc sự sang trọng và hiện đại cần thiết.

2. Rèm văn phòng – rèm lá dọc ( 120 – 320K)

Rèm văn phòng hay được gọi là rèm lá dọc được cấu tạo từ những lá vải dọc, thả xuống song song với nhau nhờ sợi dây chắc chắn. Rèm có thể lật trái, phải xoay 180 độ, kéo dạt đều 2 bên bên hoặc hết sang 1 giúp bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng một cách dễ dàng thích hợp cho căn phòng của bạn. Khả năng chắn sáng của rèm cửa khá cao, hay gần như tuyệt đối.

Chọn rèm văn phòng sang trọng và đẹp với giá chỉ từ 200K

Và rèm lá dọc được coi là một trong các loại rèm cửa có giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay. Với mức giá dao động khoảng 120.000đ – 320.000đ/m2.

3. Rèm cuốn (200 – 500K)

Với thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang càng ngày được ưa thích đặc biệt ở các khu văn phòng nơi công sở.

Chọn rèm văn phòng sang trọng và đẹp với giá chỉ từ 200K

Rèm cuốn được tạo ra từ những tấm vải chắn và thanh cuộn (cách hoạt động giống cửa cuốn) có thể dải xuống thấp hoặc cuốn lên cao giúp cản một phần ánh sáng hoặc che kín toàn bộ cho căn phòng của bạn.

Với nhiều tính năng như vậy, nhưng giá thành của rèm cuốn lại vô cùng phải chăng. Với một mét vuông rèm cửa giá dao động khoảng 200.000đ – 500.000đ/m2.

4. Rèm roman ( 350 – 500k)

Rèm roman có cấu tạo xếp lớp, cho phép người sử dụng có thể buông kín cửa sổ hoặc kéo lên theo từng lớp theo nhu cầu lấy ánh sáng. Mỗi lớp gấp cao khoảng 20 -40cm tùy thuộc theo chiều rộng của rèm cửa. Bạn có thể cảm thấy được sự gọn gàng, thanh lịch mà rèm roman mang lại cho không gian căn phòng của bạn.

Chọn rèm văn phòng sang trọng và đẹp với giá chỉ từ 200K

Với rèm roman thì có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo chất liệu, màu sắc rèm roman, tính năng cản sáng, cản nắng có giá thành dao động khoảng 350.000 – 500.000đ/m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.