Cách chọn rèm văn phòng từ sang trọng đến hiện đại

Hãy để những chiếc rèm cửa đẹp làm mới không gian sống của bạn với sự sang trọng của phòng khách, hiện đại và tinh tế với phòng làm việc, lãng mạn với phòng ngủ.

>>Tổng hợp ảnh rèm sáo nhôm cho nhà ở, văn phòng sang trọng và lịch lãm

>>Cách chọn rèm cửa để kết hợp với màu tường

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp có vai trò lớn đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Vì vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp đã quan tâm hơn trong việc làm đẹp cho văn phòng, trụ sở công ty mình. Đây là nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp sau này.

Cách chọn rèm văn phòng từ sang trọng đến hiện đại

Rèm văn phòng là sự kết hợp giữa tính năng điều chỉnh ánh sáng xuyên vào phòng làm việc và trang trí. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp, sáng tạo và hiện đại không chỉ nâng tầm doanh nghiệp trong mắt các khách hàng, đối tác mà còn tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Để chọn lựa được bộ rèm văn phòng hiện đại và sang trọng cho văn phòng, bạn cần có kiến thức về rèm cửa để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại rèm cửa mà bạn có thể lựa chọn cho không gian văn phòng mình như rèm vải, rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm,…. Nhưng rèm cuốn và rèm lá dọc là hai loại rèm được dùng nhiều nhất hiện nay. Vì tính không thấm nước, chịu được cái nắng của ngày hè, và hơn nữa là sự đơn giản, gọn gàng nhưng mang đậm phong cách hiện đại rất thích hợp với những không gian văn phòng.

Rèm lá dọc được tạo ra từ các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau nhờ sợi dây chắc chắn, có bản 8,9cm và 12,7cm. Rèm có thể xoay lật các lá sang phải hoặc trái 180 độ, hay có thể kéo dạt sang 1 phía, 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt. Rèm lá dọc có nhiều màu sắc hoại tiết để bạn thoái mái chọn lựa sao cho phù hợp với không gian văn phòng mang phong cách hiện đại.

Cách chọn rèm văn phòng từ sang trọng đến hiện đại

Ưu điểm của rèm lá dọc như:

– Khả năng chống sáng 100%, cách nhiệt tránh nóng

– Lá rèm có khả năng đàn hồi chống gấp nếp

– Thẩm mỹ và chịu nhiệt, độ bền cao, cách biệt với không gian bên ngoài.

– Có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp.

– Bề mặt của rèm phủ lớp ACI làm giảm tối đa bắt bụi và vệ sinh dễ dàng.

– Có khả năng chống cháy tức thời.

– Mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú .

Rèm cuốn là một trong những loại rèm văn phòng được ưa thích ngày nay. Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn được tạo ra từ những thanh cuộn và tấm vải có thể dải xuống thấp hoặc cuốn lên cao giúp che kín toàn bộ hoặc chống ánh sáng cho văn phòng làm việc của bạn.

Cách chọn rèm văn phòng từ sang trọng đến hiện đại

Ưu diểm của rèm cuốn như:

– Không chiếm nhiều diện tích của khung của.

– Lịch sự, trang trọng và tạo ra không khí năng động trong môi trường văn phòng.

– Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng từ sáng đến tối, lấy ánh sáng tùy ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.