Cách chọn rèm cửa tinh tế cho cửa sổ nhỏ.

Có thể do không gian nhỏ hẹp mà nhà bạn buộc phải chọn những tấm rèm cửa cho các cửa sổ nhỏ. Tuy nhiên đây cũng không phải là một điều đáng lo lắng. Vì với những chiếc cửa sổ nhỏ, bạn sẽ dễ dàng tạo nên 1 điểm nhấn thật đặc biệt cho nó. Hôm nay rèm cửa Việt sẽ giúp bạn chọn vài mẫu rèm cửa đặc biệt cho những chiếc cửa sổ nhỏ của nhà mình nhé.

Rèm vải :

Rèm vải cho cửa sổ nhỏ

Một xu hướng mới được nhiều nhà thiết kế nội thất sử dụng đó chính là những khung rèm vải dài chạm sàn được lắp cho những khung cửa sổ nhỏ, tạo cảm giác như đó là những khung cửa chính lớn. Một sự phá cách mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, với kiểu rèm này bạn cần có sự cân nhắc về màu sắc và kiểu may để tranh rườm rà và lạc tông với không gian chung của căn phòng.

Rèm vải cho cửa sổ nhỏ

Rèm cuốn :

Đây là một lựa chọn thường thấy và an toàn của nhiều người. Với đặc điểm là gọn gàng, được lắp đặt lọt khung cửa sổ, rèm cuốn mang đến sự thoáng đãng và không gây rườm rà.

Rèm cuốn cũng có khá nhiều kiểu khác nhau để bạn lựa chọn: Loại tối giản với vải cứng cáp và đơn sắc, rèm cuốn với họa tiết hoa lá hay rèm cuốn voan nhẹ nhàng.Mẫu rèm cuốn với vải đơn sắc cùng tông màu với sofa, tường khiến cho không gian rộng rãi và không bị rối mắt. Những chiếc rèm cuốn thế này sẽ tạo nên một không gian thật hài hòa cho nhà bạn. Rèm cuốn cũng có thể là một sự lựa chọn thông minh cho những chiếc cửa sổ nhỏ của nhà bạn.

Rèm cuốn cho cửa sổ nhỏ

Mành rèm cuốn :

Sử dụng mành cuốn (rèm cuốn) cho cửa sổ nhỏ  Với các thiết kế hiện đại, cách vận hành thông minh cũng như đáp ứng tốt được các yêu cầu như chống nắng, chồng cháy, mành cuốn đang là sự lựa chọn tối ưu cho các khung cửa kính lớn và được ứng dụng khéo léo cho các cửa sổ nhỏ. Mành rèm cuốn mang lại sự gọn nhẹ và tiện dụng mang lại giống như rèm cuốn nhưng các mẫu mành cuốn cho của sổ nhỏ lại có sự hiện đại và linh hoạt của nó. Mành cuốn thường được lắp cho các không gian trẻ, hiện đại.

Mành rèm cuốn cho cửa sổ nhỏ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.