Các loại rèm văn phòng hợp với khung cửa sổ lớn

Ngày nay, rèm văn phòng đang trở thành một trong những vật dụng quen thuộc của các doanh nghiệp. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng của rèm để bạn có thể lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn. Các loại rèm văn phòng hợp với khung cửa sổ lớn trong văn phòng như rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm lá nhôm,…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>Cách chọn rèm văn phòng từ sang trọng đến hiện đại

>>Chia sẻ những kinh nghiệm chọn rèm cửa cho bạn

1. Ưu điểm của khung cửa sổ lớn

Có thể nói khung cửa sổ lớn trong không gian văn phòng là tài sản giá trị nhất giúp căn phòng luôn nhận được nhiều ánh sáng nhất, làm cho không gian luôn thoáng đãng và sáng sủa hơn.

Tuy nhiên, vào mùa hè thì những ánh sáng đó lại phản tác dụng sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu hơn. Vào lúc này sự xuất hiện của những bộ rèm văn phòng cho khung cửa sổ lớn lại trở nên hữu dụng. Khi trang trí những bộ rèm này sẽ giúp văn phòng tô điểm thêm vẻ đẹp và còn giúp bạn điều chỉnh ánh sáng một cách phù hợp nhất cho không gian văn phòng. Đồng thời, những bộ rèm sẽ mang đến cho văn phòng bạn một phong cách hiện đại và chuyên nghiệp hơn, cũng tránh khỏi bụi bẩn bên ngoài.

2. Các loại rèm văn phòng phù hợp với khung cửa sổ lớn

 Rèm cuốn

Rèm cuốn cho khung cửa sổ lớn trong văn phòng

Rèm cửa cuốn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhưng lại mang phong cách hiện đại nên được ưa chuộng nhiều trong các không gian văn phòng. Rèm cửa cuốn có thể dễ dàng sử dụng để điều chỉnh độ sáng bằng việc cuốn lên hoặc cuốn xuống, chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc khó khăn sử dụng.

Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm hợp với khung cửa sổ lớn

Rèm sáo nhôm cũng là loại rèm văn phòng hợp với khung cửa sổ lớn được thiết kế đơn giản có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Bạn có thể xoay lên lật xuống một cách phù hợp để có thể che được ánh nắng chói chang của mùa hè một cách phù hợp nhất.

Rèm lá dọc – rèm văn phòng

Rèm lá dọc phù hợp với khung cửa sổ lớn trong văn phòng

Rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng phù hợp với khung cửa sổ lớn được tạo nên từ những lá vải dọc, thả xuống song song với nhau được kết nối bởi sợi dây chắc chắn. Rèm lá dọc có thể xoay lật phải, trái 180 độ, đồng thời có thể kéo về một bên hoặc đều về 2 bên dễ dàng, giúp bạn điều chỉnh ảnh sáng phù hợp nhất cho căn phòng. Khả năng cản sáng của rèm cũng khá cao, gần như tuyệt đối giúp văn phòng trở nên dịu mát hơn.

Rèm vải cho khung cửa sổ lớn

Rèm cửa vải phù hợp với khung cửa sổ lớn trong văn phòng

Là mẫu rèm cửa có tuổi đời dài nhất, rèm vải văn phòng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho các bạn chọn lựa để phù hợp nhất với không gian văn phòng của bạn. Nếu như bạn cần 1 mẫu rèm cho khung cửa sổ lớn mà mang dấu ấn cổ điển thì không nên bỏ qua rèm vải văn phòng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *