5 nguyên tắc tạo nên căn phòng đẹp nhờ rèm cửa Hà Nội

Việc lựa chọn cho mình những bộ rèm cửa phù hợp với phong thủy của ngôi nhà và tạo nên căn phòng đẹp luôn là điều mà khách hàng quan tâm đến. Sau đây, remcuaviet.vn xin chia sẻ cùng bạn 5 nguyên tắc tạo nên căn phòng đẹp nhờ rèm cửa Hà Nội.

>> Kinh nghiệm chọn rèm cửa

  1. Hãy yêu bộ rèm như yêu chính căn phòng của bạn

Hãy yêu rèm cửa như yêu chính căn phòng của bạn

Trước khi quyết định đầu tư vào việc tạo nên 1 căn phòng đẹp, bạn hãy tạo dựng tình yêu giữa bạn và chúng để có sự cảm nhận, giao thoa sâu sắc. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được sự đồng điệu giữa những đồ vật trong căn phòng.  Bạn yêu gia đình, yêu quý căn phòng vậy thì nhớ yêu thêm những chiếc rèm mới này nữa nhé.  Việc chọn lựa cho mình bộ rèm yêu thích sẽ tạo nên phong cách riêng cho căn phòng của bạn.

  1. Tạo điểm nhấn cho căn phòng

Tạo điểm nhấn cho căn phòng nhờ rèm cửa

Việc nhiều đồ đạc trong phòng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên để tạo thẩm mĩ cao, đặc biệt là phòng khách thì rèm cửa Hà Nội chính là điểm nhấn cho căn phòng của bạn . Để khi khách đến chơi, họ sẽ chú ý đến điểm tươi sáng của căn phòng thay vì thấy những đồ đạc đang hiện hữu trong phòng của bạn.

  1. Che đi khuyết điểm

Không những có thể tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho căn phòng mà việc chọn màu sắc của chiếc rèm cửa cũng sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của căn phòng. Chẳng hạn như khi bạn dùng chiếc tủ để ngăn đôi căn phòng phí sau có vết ố, mục thì bạn có thể treo chiếc rèm cửa Hà Nội cạnh đó vừa đẹp mà vừa hữu ích cho bạn.

  1. Phối màu rèm phù hợp với căn phòng

Tạo điểm nhấn và che đi khuyết điểm của căn phòng nhờ rèm cửa Hà Nội

Cố tình làm nổi bật rèm quá có thể sẽ phản tác dụng bởi nó sẽ trở nên lệch lạc với những đồ vật trong căn phòng của bạn. Vì thế hãy chọn cho mình những bộ rèm có màu sắc tương xứng với các đồ vật trong phòng, phối màu rèm sao cho tạo nên căn phòng thông thoáng có thể đón vượng khí vào nhà.

  1. Thủ thuật tạo phòng rộng và đẹp hơn

Thủ thuật để tạo nên căn phòng rộng và đẹp hơn là chọn cho mình chiếc rèm cửa giá rẻ mà lại tinh tế. Với chiếc rèm cửa Hà Nội giá rẻ mà biết phối màu sắc và kiểu dáng tinh tế sẽ tạo nên cho bạn căn phòng mới với phong cách mới. Làm tôn lên vẻ đẹp và giá trị của căn phòng cũng như phong cách và gu thẩm mĩ của chủ sở hữu.

Tôn lên vẻ đẹp của căn phòng nhờ rèm cửa Hà Nội

Mọi chi tiết thắc mắc xin truy cập website remcuaviet.vn hoặc gọi đến số điện thoại 0976 06 05 81 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.