5 Mẹo giúp nhà bạn ấm áp hơn nhờ rèm vải xinh

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mõi. Một ngôi nhà ấm cúm sẽ xua tan đi những mệt nhọc, lo toan của cuộc sống đời thường. Và chiếc rèm vải sẽ là một lựa chọn hữu hiệu cho việc này. Một chiếc rèm vải với màu sắc ấm cúm, cách nhiệt sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Vậy bạn nên chọn cho mình một chiếc rèm cửa như thế nào để có cảm giác ấm cúm khi về nhà ? Hãy để Rèm Cửa Việt giúp bạn.

  1. Chọn loại rèm có tính cách nhiệt.

Vâỵ những vật liệu rèm cửa nào có tính cách nhiệt ? Bạn nên chọn cho mình những vật liệu rèm cửa vải như : Nhung, thô, coton. Đây là những loại vật liệu cách nhiệt tốt, chúng giúp bạn cản không khí lạnh vào mùa đông và giúp bạn bớt đi một ít chi phí cho điều hòa vào mùa hè. Và một lưu ý nhỏ là bạn nên chọn loại rèm 2 lớp để dễ dàng điều chỉnh ánh sánh cho ngôi nhà xinh của mình.

rpn17

2. Chọn Rèm Cửa Có Màu Sắc Tươi Sáng.

Các loại vải có màu nóng như đỏ, cam, vàng… sẽ hấp thụ nhiệt tốt hơn. Ngoài ra, màu sắc sinh động hay hoa lá sẽ giúp xua tan đi sự buồn chán do không khí mùa đông đem lại.

rem-vai-mau-tuoi-sang

3. Rèm Cửa Vải Có Tính Cản Gió.

rem-vai-can-gio

Nếu bạn thấy rèm cửa vải chưa đủ, bạn có thể lắp thêm lớp rèm nhựa sát cửa sổ. Sẽ không còn bất cứ cơn gió buốt giá nào có thể lọt vào trong không gian của nhà bạn.

4. Kéo rèm vào ngày trời nắng

Bạn không nhất thiết phải buông rèm kín cửa sổ suốt cả mùa đông dài. Vào những ngày đẹp trời, bạn hãy để ánh nắng chiếu vào phòng giúp nhà ấm hơn và không khí sẽ giúp ngôi nhà bạn được thông thoáng hơn, tạo một cảm giác thật thư thả và thoải mái.

5. Treo rèm ở các khu vực không có cửa

rem-cua-vai-khong-cua

Nếu bạn không thể cản sự lạnh lẽo lan tỏa khắp nhà, ít nhất, bạn cũng có thể tạo ra được những không gian ấm áp. Nếu có những khung cửa để mở, bạn hãy treo rèm ở đó, giúp hạn chế bớt gió và thêm nét tinh tế cho ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *